CĂN HỘ MẪU CHUNG CƯ SUN GRAND CITY LÁNG HẠ

căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ
Tập đoàn Sun Group vừa chính thức giới thiệu căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ Residence tại khuôn viên dự án 31 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Dự án nằm tại vị trí ngay giữa hai “lá phổi xanh” của thành phố là hồ Tây và công viên Bách Thảo, với 4 loại căn hộ có các diện tích khác nhau là 57, 90, 123 và 139 m2.
Đây là tổ hợp hai tòa tháp 21 và 23 tầng, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi và hơn 500 căn hộ hạng sang.
Có tổng diện tích đất hơn 15.000 m2, Sun Grand City Láng Hạ dành 45% diện tích đất cho cảnh quan và quảng trường.
căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ
Nằm tại số 31 Láng hạ với hai mặt đường chính, chung cư Sun Grand City Láng Hạ được coi là sản phẩm mở đầu cho chuỗi dự án căn hộ cao cấp của tập đoàn Sun Group tại Hà Nội. 

Mỗi căn hộ của dự án đều được chú trọng thiết kế với tầm nhìn mở tối đa hướng ra các khoảng xanh, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và không khí được đề cao, và được các nhà thiết kế quốc tế xử lý một cách tinh tế và khéo léo.

căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ

Ngoài cơ hội “sống xanh” giữa Thủ đô, cư dân của Sun Grand City Láng Hạ còn được hưởng những dịch vụ đẳng cấp khác như bể bơi bốn mùa 500 m2 theo chuẩn Olympic, phòng gym với thiết bị hiện đại, 4 tầng trung tâm thương mại hiện đại...
căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ

Hiện tại, dù giá luôn đứng hàng đầu so với các khu vực khác tại Hà Nội, nhưng các căn hộ cao cấp ven hồ Tây vẫn luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung, đặc biệt đối với những dự án có tầm nhìn đẹp, giao thông thuận lợi, dịch vụ và tiện ích cao cấp.
căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ
Các căn hộ mẫu Sun Grand City Láng Hạ đều được thiết kế theo tiêu chí “nhà cao cửa rộng”. với chiều cao lên tới 3,6 m. Các tiêu chuẩn quốc tế cũng được chủ đầu tư áp dụng triệt để đối với vật liệu hoàn thiện và các thiết bị gắn tường, đảm bảo theo tiêu chuẩn hạng A.

Được quy hoạch tổng thể tới 993 ha, nhưng khu vực hồ Tây chỉ có khoảng 23% diện tích đất là khu dân cư - tương đương 228 ha, còn lại phần lớn là diện tích mặt hồ 525 ha (chu vi khoảng 18 km) và 60% là các khu vực công viên, cây xanh.

Diện tích đất ở ít, nhu cầu luôn lớn, vì thế, việc sở hữu một căn hộ tại khu vực này từ lâu đã mặc định gắn với những người có điều kiện về kinh tế, muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hòa với thiên nhiên, tận hưởng những dịch vụ và môi trường sống cao cấp. 

Theo một số ghi nhận, trong 3 - 4 năm gần đây, tùy diện tích và vị trí, giá đất tại khu vực này tăng bình quân 5 - 10% và giá căn hộ cho thuê cũng tăng từ 10 - 15%. 

Nghiên cứu của Savills cho thấy, khu vực quanh hồ Tây có khoảng 15 dự án căn hộ cho thuê với hơn 1.000 phòng. Do là khu vực được ưa thích nên công suất thuê tại đây rất tốt, luôn đạt trên 85%.