Hàng loạt ưu đãi sẽ có tại lễ mở bán Sun Grand City Láng Hạ

Lễ mở bán tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Sun Grand City Láng Hạ, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư, vừa diễn ra hôm 10/1 tại nhà mẫu dự án ở 31 Láng Hạ, Hà Nội.
Chung cư Sun Grand City Láng Hạ
Chung cư Sun Grand City Láng Hạ
Tại sự kiện này, khách hàng tham dự đã có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị bằng hiện vật như máy tính Macbook Air, điện thoại iPhone7, gói quà tặng tri ân để trải nghiệm kỳ nghỉ cùng người thân tại các khu nghỉ dưỡng của Sun Group như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort… với giá trị cao nhất lên tới 200 triệu đồng.

Nằm ở vị trí lý tưởng giữa hai “lá phổi xanh” tại trung tâm Hà Nội là hồ Tây và công viên Bách Thảo, từ Sun Grand City Láng Hạ có thể dễ dàng di chuyển tới ga tàu điện Bách Thảo (theo quy hoạch) và các khu vực như quảng trường Ba Đình, hệ thống trường học chuyên chuẩn quốc gia Chu Văn An, bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, Hội đồng Anh, các đại sứ quán, khu vui chơi giải trí…

Chung cư Sun Grand City Láng Hạ
Chung cư Sun Grand City Láng Hạ


Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế, Sun Grand City Láng Hạ có 6.639 m2 cảnh quan, quảng trường, mở đường quy hoạch trong tổng diện tích hơn 15.000 m2, với 4 tầng trung tâm thương mại, 3 tầng văn phòng hạng A, 4 tầng bãi đỗ xe trên cao tiện lợi và 519 căn hộ.

Các căn hộ tiện nghi tại Chung cư Sun Grand City Láng Hạ được xây dựng và hoàn thiện theo những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Đây cũng là dự án duy nhất tại Hà Nội mà chủ đầu tư xây chiều cao căn hộ lên tới 3,6 m, và có bể bơi đạt tiêu chuẩn Olympic.

Đến nay, tầng trệt trung tâm thương mại tại dự án đã được hoàn thiện, phần mái tầng 1 và hầm đỗ xe đang được thi công. Sau khi nhận bàn giao thô một số trục căn hộ từ quý 4/2017, khách hàng có thể hoàn thiện căn hộ theo sở thích cùng cam kết hỗ trợ thiết kế từ chủ đầu tư. Căn hộ hoàn thiện sẽ được bàn giao vào quý 1/2018.

Đáng chú ý, loại hình căn hộ mới “Dual Key” (hai chìa khóa) độc đáo cũng được chủ đầu tư thiết kế, nhằm tạo nên hai không gian sống riêng biệt trong cùng một căn hộ, nhờ đó chủ sở hữu có thể kết hợp nhu cầu ở và cho thuê hoặc cho thuê cả hai không gian.

Sun Group cho biết đã hợp tác cùng các ngân hàng để triển khai gói hỗ trợ tài chính cho vay lên đến 70% giá bán, hỗ trợ lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng trong thời gian hỗ trợ lãi suất.