Tiện ích vượt trội ở Sunshine Sky Park

Trong thông tin tiến độ thi công tháng 2/2017 gửi tới những quý khách đã có căn hộ tại Sunshine Sky Park, chủ đầu tư Capital House khẳng định sẽ bàn giao căn hộ xanh này vào tháng 4/2017.
Cư dân sẽ nhận nhà giữa tháng 4/2017
thông tin tiến độ thi công trong khoảng chủ đầu tư Capital House cho biết, hiện phần thô của cả dự án đã được xây dựng xong và đang hoàn thiện các hạng mục còn lại. Cụ thể sàn gỗ đã lát tới tầng 28, sơn hoàn tiện và nội thất thi công đến tầng 26, è cổ thạch cao đã hoàn thành ở tầng 32, nhôm kính đã hoàn thành phủ 40% mặt ngoài dự án…
Tiến độ thi công công trình Sunshine Sky Park nhanh, cư dân sẽ nhận bàn giao nhà sớm hơn dự định
tuy nhiên , những hạng mục cảnh quan còn lại như sân vườn, hồ trọng tâm, tuyến phố dạo bộ, sân chơi, tường cây, giàn hoa, vườn nghệ thuật… cũng đang được hoàn thiện các khâu rốt cuộc . Hệ thống cây xanh đang được trồng để bám rễ nhằm hạn chế tối đa hiệu ứng nhà kính, tăng diện tích phủ xanh và tạo ra môi trường sống trong lành cho cư dân Sunshine Sky Park.

Đại diện chủ đầu tư Capital House cho biết, lần chần án Sunshine Sky Park được ngoại hình những hạng mục và tiêu dùng vật liệu vun đắp theo tiêu chuẩn xanh quốc tế EDGE của tổ chức tín dụng Quốc tế IFC/ WB nên việc thi công rất được chú trọng để đảm bảo các mục tiêu khắt khe của chứng chỉ.
“Tuy vậy, chúng tôi đã dồn nhân công cũng như vật chất sẵn có để đẩy nhanh tiến độ thi công, nhằm sớm hoàn thiện Dự án. dự định các căn hộ Sunshine Sky Park sẽ được bàn giao cho cư dân vào giữa tháng 4 tới”, đại diện chủ đầu tư khẳng định.

tương tự , chủ đầu cơ Capital House không chỉ đảm bảo tiến độ Công trình Sunshine Sky Park đúng như cam kết ban đầu mà cư dân còn có dịp nhận nhà sớm hơn dự kiến . Đây cũng là một trong các lý do làm 50 căn hộ chung cục của Công trình Sunshine Sky Park rất được đón chờ lúc chủ đầu tư tung ra dịp này.

vietnamnet
Chủ đầu tư Capital House vừa tung 50 căn hộ chung cục của Dự án Sunshine Sky Park trước sự chờ đón của phổ biến người dùng
Chọn Sunshine Sky Park vì uy tín trong khoảng chủ đầu cơ
Đó là chia sẻ của đa dạng Anh chị em về lý do chọn sắm những căn hộ tại dự án Sunshine Sky Park. Rõ ràng, uy tín từ việc cam kết xây dựng đúng và vượt tiến độ là điều thực tiễn nhất để Công trình trở nên lôi kéo. rộng rãi chuyên gia Đánh giá , chủ đầu tư Capital House đã rất khôn khéo lúc tung ra 50 căn hộ chung cục trong công đoạn “cán đích” của Dự án.

Ông è cổ quang Tuyến, chủ 1 căn hộ ở tầng 22 - tòa A1 chia sẻ: “Hằng tháng tôi đều qua công trình để thăm dò tiến độ và đúng là công trình được tụ họp xây rất khẩn trương so có tất cả tòa nhà khác ở quanh đó . Giờ lại được thông báo giữa tháng 4/2017 mua nhà thì chúng tôi yên ổn tâm rồi”.

san sớt từ chủ đầu tư cũng cho thấy, hiện số lượng căn hộ chỉ còn 50 căn nhưng lượng khách đặt sắm đã đầy đủ . không những thế , các căn hộ còn lại đều có  diện tích to, thông thoáng và đa số được thiết kế 3 phòng ngủ để sở hữu thể tối đa tiêu dùng dành cho gia đình mang đa dạng thế hệ, đông người… nên càng được rộng rãi người dùng quan tâm.
môi trường sống trong sạch cùng những nhân thể ích đương đại đồng bộ là các chuẩn mực mà Sunshine Sky Park đem đến cho cư dân tương lai
1 môi trường sống luôn thể ích đương đại , đồng bộ, môi trường sống xanh tiêu chuẩn quốc tế và tiết kiệm giá bán là các điểm nhấn khiến cho Các bạn ấn tượng những căn hộ Sunshine Sky Park.

Theo Ông Trịnh tùng bách , điều hành phát triển Dự án xanh công ty Nhà Thủ Đô (Capital House) cho biết: "Công ty ngoài mặt và vun đắp Công trình Sunshine Sky Park theo chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, cư dân của Sunshine Sky Park sẽ thừa hưởng lợi trực tiếp khi giảm thiểu khoảng 30% giá tiền sử dụng điện, nước màu tháng.
đặc trưng hơn, uy tín trong khoảng chủ đầu tư Capital House cũng như tiến độ thi công lại là các điểm xuất sắc để căn hộ Sunshine Sky Park phát triển thành “hot” hơn lúc nào hết, 50 căn hộ rốt cục sẽ mở ra cơ hội sống trong một ngôi nhà “trong mơ” của các cư dân mai sau .
Tọa lạc tại 58 Tố Hữu, Hà Nội, Sunshine Sky Park nằm cận kề những công viên và hồ điều hòa to với diện tích 23ha và 16,6ha, với tầm nhìn rộng và thông thoáng.
thời khắc cuối năm và đón Tết Nguyên đán, đáp ứng nhu cầu mong muốn với căn hộ Sunshine Sky Park, chủ đầu cơ đã chính thức giới thiệu các căn hộ rút cục   có ưu đãi khôn xiết hấp dẫn dành cho Cả nhà có căn hộ trước ngày 31/1/2017.
chậm triển khai là phần chiết khấu hai,5% cho phần lớn những căn hộ, riêng những căn hộ A1 của Dự án sẽ được chiết khấu 3%. bên cạnh đó , những nhà sản xuất cho cư dân cũng sẽ được miễn phí trong vòng 5 năm với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng bao gồm phí quản lý tòa nhà, học phí tại trường măng non quốc tế TD Kids (trị giá 250 triệu, mang thể chuyển nhượng), phí đỗ xe vị trí VIP trong tầng hầm…

Đây được coi là mức chiết khấu lớn cho các người dùng đang quan tâm tới căn hộ cao cấp Sunshine Sky Park bởi không chỉ có căn hộ mà những nhu cầu sinh hoạt gia đình, tiện thể nghi và dục, vui chơi giải trí trong thời kỳ sử dụng cũng là mối quan tâm hàng đầu của cư dân.
Tung hàng những căn hộ chung cuộc , Sunshine Sky Park dành cho người dùng các phần khuyến mại quyến rũ
Căn hộ xanh, tiện ích đồng bộ đồng bộ
Sunshine Sky Park là công trình mà kiến trúc sư người Pháp Francois Barberot của tổ chức NKB Archi đặt đa dạng nhiệt huyết mang ngoài mặt tràn đầy màu xanh. Sunshine Sky Park vun đắp hệ thống tường cây xanh 3 lớp mô phỏng khu rừng nhiệt đới, cách nhau khoảng 4 tầng sẽ có thêm một khu vườn treo chung trở nên điểm nổi bật cho không gian sống trong lành tại đây.

mang những biện pháp cách nhiệt tiên tiến nhất thế giới , căn hộ tại Sunshine Sky Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc dùng kính Low – E 2 lớp, tiết kiệm tối đa giá tiền cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ.
các giải pháp tiết kiệm năng lượng và tiêu dùng năng lượng tái tạo đã tạo điều kiện cho công trình được tổ chức tín dụng quốc tế cấp chứng chỉ xanh EDGE đầu tháng 9/2016. Sống trong các căn hộ đạt chứng chỉ xanh EDGE, cư dân cũng tiết kiệm 30% phí tiêu dùng điện nước hằng tháng