ICID Complex - Khi Danko nhảy vào lĩnh vực đầu tư bđs

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
hầu hết Dự án bao gồm hệ thống trung tâm thương nghiệp , dịch vụ luôn thể ích, phòng sinh hoạt cùng đồng được bố trí ngay tại tầng 1 và tầng 2 của Công trình ICID Complex. Tòa nhà được bề ngoài theo chiều dài giúp căn hộ có được tầm nhìn rộng mở được hưởng phổ thông ánh sáng, gió bỗng nhiên nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex sở hữu ý tưởng xây dựng khu thành phố xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. trùng hợp hài hòa , con người gần gũi cuộc sống luôn thể nghi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách cuộc sống bình yên ngay tại thủ đô
Dự án mang mật độ xây dựng ko lớn phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên một môi trường sống chan hòa cộng tự nhiên , một sự đối nghịch giữa ko gian xanh thái hoà với sự hối hả nở rộ phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt công trình chính là sự xen kẽ giữa các khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho người dùng về sự phong phú rộng rãi sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.
Vậy nên các dự án được đa dạng người dùng quan tâm tậu ở khu vực này sở hữu hướng chủ đạo là ngoại hình căn hộ thông thoáng, Công trình được nói chung quy hoạch với phổ quát cây và không gian xanh hay được đặt nằm trong đại quát của khu thị thành .. thị phần càng khó khăn thì người dân càng thừa hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu cơ nhiều vào ko gian, chất lượng dự án .
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp tục khẳng định mình là một trong những chủ đầu cơ lớn, mang Đánh giá và thường xuyên đi tiên phong trong việc với tới cho Anh chị em những sản phẩm chất lượng và đích thực dị biệt duyệt y việc giới thiệu ra thị phần sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. có tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra xu thế mới trong tăng trưởng bất động sản.
ICID Complex với quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu thành phố Lê Trọng Tấn. Ngoài những một thể ích sẵn có của Công trình như là khu tìm tậu , trọng điểm thương nghiệp, công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn với thể được được lợi phổ biến trị giá sống nhờ tiện ích của khu thành thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu thị thành Dương Nội được xây dựng trên nền đất rộng tới 200ha nên mang thể xây dựng rất nhiều những luôn thể ích cần không gian phổ quát , sở hữu thể đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khắt khe nhất.. tỉ dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên lớn..
Nhờ thiết kế độc đáo xanh 3 lớp tại công trình ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được giải quyết rẻ , mang đến ko khí trong lành một không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn công ty TNHH đầu tư xây dựng và lớn mạnh hạ tầng (ICID) là khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu nhờ nguyên liệu vun đắp , kỹ thuật mẫu mã tái tiêu dùng các nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là một trong các Dự án cao cấp, phù hợp mang khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng những tỉnh giấc khác tới muốn lập nghiệp ổn định chỗ ở tại Hà Nội. công trình mang 2 tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu thành phố mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn doanh nghiệp TNHH đầu tư vun đắp và phát triển cơ sở (ICID).
Khu đô thị mới Gleximco còn lớn mạnh hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế có giáo trình giảng dạy phổ thông . Hiện, trường trung học cơ sở vật chất Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường vun đắp và bàn ủy quyền huyện Hà Đông điều hành năm 2016.
tuy nhiên, từ ICID, trẻ nhỏ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến trên 10 cơ sở vật chất giáo dục vòng vèo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường đa dạng liên cấp Olympia, trường trung học phổ biến chuyên Nguyễn Huệ…hay các khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...