ICID Complex và nét đẹp văn hóa của người Việt

Mang kiến trúc tiên tiến , hồ hết những nhân thể ích nhà sản xuất , vị trí vàng .. ICID Complex được xem là nơi an cư cho hạnh phúc khởi đầu .
vị trí trung tâm
ICID Complex có vị trí đẹp tại khu thành thị Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ với 10 phút đi xe di chuyển từ siêu thị Big C dọc theo Đại lộ Thăng Long, sở hữu thể trông thấy tuyến đường Lê Trọng Tấn thênh thang có khu tỉnh thành hiện đại dọc 2 bên các con phố . Ở nơi đấy , ICID Complex đang được vun đắp theo đúng tiến độ, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2017.

Xem chi tiết: Dự án ICID Complex 
kế bên việc thừa hưởng các một thể ích của khu thành thị Lê Trọng Tấn như con đường xá, khuôn viên, cây xanh, khu thể thao ngoài trời, vườn trẻ mầm non, khu vui chơi tiêu khiển thiên đường Bảo Sơn, ICID Complex cũng được vật dụng những nhân thể ích căn bản như siêu thị, măng non, khu tìm sắm, nhà sinh hoạt cùng đồng… để đảm bảo phân phối đủ nhu cầu cho cư dân nơi đây.
kế bên đó , khu thành phố Lê Trọng Tấn cũng được tăng trưởng lên bởi hàng loạt những Dự án quanh đó như Parkview Residence, Golden An Khánh, Thăng Long Victory, The Splendora… hay như vừa qua nhất là sự đầu tư của Vingroup với Công trình Vinhome Thăng Long hẹn sẽ tạo ra một tỉnh thành vệ tinh ở khu vực phía Tây Hà Nội.
Căn hộ tiên tiến , tối đa hóa công năng sử dụng
có mong muốn mang lại cho cư dân không chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, chủ đầu tư Geleximco đã cẩn thận tường tận mẫu mã từng căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ  với diện tích từ 65m2 - 91m2, là sự tính toán tới nhu cầu sử dụng của những gia đình trẻ ngày nay .

đặc biệt , các căn hộ tại ICID Complex Lê Trọng Tấn đều đảm bảo gió trời và ánh sáng tự nhiên tới từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, những căn hộ đều được trang bị những nội thất tiên tiến dùng cho cho cư dân như: nai lưng thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên/dưới, vật dụng vệ sinh…

giá bán hợp lý
So sở hữu những Dự án ở tiếp giáp với , ICID Complex lại được chủ đầu tư xây dựng ở mức gia tương đối hợp lý, chỉ khoảng một tỷ đồng/1 căn hộ. cùng lúc chủ đầu tư Geleximco cũng hài hòa cùng có nhà băng Anbinhbank để luôn đưa ra được chính sách cho vay nhà ở hợp lý, giấy má hồ sơ nhanh gọn, tạo điều kiện tối đa giúp cho người dân tiếp cận được việc đầu tư căn hộ tại ICID Complex tiện lợi hơn.

Tiến độ đảm bảo
Chủ đầu cơ chung cư, Tập đoàn Geleximco là một doanh nghiệp lớn và uy tín trong lĩnh vực đầu cơ xây dựng và lớn mạnh các Dự án bất động sản có rộng rãi công trình chất lượng tại Hà Nội và những dự án công cộng trọng điểm . toàn bộ các công trình do Geleximco khiến chủ đầu tư đều được đảm bảo tiến độ.

sở hữu dự án ICID Complex, chủ đầu cơ Geleximco đang hăng hái thi công vun đắp, cam kết đảm bảo tiến độ và chất lượng Công trình để kịp bàn ủy quyền quý khách trong năm 2017.
Đắc địa
Chung cư ICID Complex với vị trí vàng tại khu thành phố Lê Trọng Tấn, Hà Nội, đây là nơi giao xoa giữa sự nở rộ của phố thị và vẻ êm ả của khu vực ngoại ô .  từ ICID Complex, cư dân với thể thuận lợi vận động đến những khu vực phụ cận bằng tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, các con phố Lê Trọng Tấn, tuyến phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông… Đây cũng là khu vực mang hạ tầng , hệ thống giáo dục lớn mạnh như: trường tiểu học Kim Đồng (quận Hà Đông), trường trung học cơ sở Dương Nội (Dương Nội, huyện Hà Đông),..
trong khoảng quý III/2016, khu vực Lê Trọng Tấn có hồ hết dự án đang tiến hành bàn giao căn hộ như: Công trình Parkview Residence, The Golden An Khánh… góp phần tạo nên một cùng đồng cư dân đông đúc. ngoài ra , thông tin thị xã Hoài Đức được nâng cấp thành thị xã vào năm 2020 sẽ tạo ra những bước ngoặt mới cho thị trường bất động sản khu vực lúc hàng loạt những Công trình mới được đầu cơ xây dựng .
Đắc nhân tâm
Chủ đầu tư chung cư - Tập đoàn Geleximco là một công ty lớn và uy tín trong ngành nghề đầu tư xây dựng và vững mạnh những công trình bất động sản có phổ thông Công trình chất lượng tại Hà Nội và những công trình công cộng trung tâm . phần đông những dự án do Geleximco làm cho chủ đầu cơ đều được đảm bảo tiến độ.
mang mong muốn mang đến cho cư dân ko chỉ là nơi ở mà còn là tổ ấm, Geleximco kỹ lưỡng kĩ càng thiết kế từng căn hộ. Mỗi căn hộ sở hữu diện tích trong khoảng 65 m2 – 91 m2, là sự tính toán hợp lý nhu cầu tiêu dùng của các gia đình trẻ hiện tại. đặc thù , các căn hộ tại ICID Complex đều đảm bảo gió trời và ánh sáng đột nhiên đến từng góc nhỏ căn phòng. Hơn hết, mỗi căn hộ đều được vật dụng nội thất đương đại phục vụ cho cư dân như: trần thạch cao, sàn gỗ tiêu chuẩn, tủ bếp trên, dưới, thiết bị vệ sinh…