Đánh giá về dự án căn hộ Topaz Elite Quận 8

Dự án này được bao vòng vèo bởi cây xanh, công viên rộng to... cùng đa chức năng khác.
Theo chủ đầu tư, sau hơn một tuần ra mắt, Topaz Elite đã nhận được sự để ý của những khách hàng , đặc biệt là giới trí thức trẻ việc tại trọng điểm thành thị . Đáp lại điều chậm triển khai , chủ đầu cơ Vạn Thái Land - Sông Đà đô thị công bố bắt đầu cho nhận đặt chỗ những căn đẹp và có giá thuộc Phoenix 1 , được đánh giá là khu căn hộ sở hữu giá trị ổn định chỗ ở nhất dự án Topaz Elite.

Xem mặt bằng, chi phí của công trình tại Website: Topaz Elite quận 8

Ngày 8/6/2017, Dự án Topaz Elite đã được Chủ đầu cơ là tổ chức cổ phần TMDVXDKD Nhà Vạn Thái (Vạn Thái Land) và đối tác là đơn vị cổ phần ĐTXD và vững mạnh thành thị Sông Đà ban bố thông tin chính thức. Đây được giám định là Công trình được chờ mong nhất trên thị phần bất động sản tầm trung năm 2017 và là Công trình nhiệt huyết nhất trong chuỗi BĐS với nhãn hàng Topaz do Vạn Thái Land đầu tư và phát triển .
Topaz Elite –Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành thị
dự án Topaz Elite là quá trình II nằm trong khái quát công trình công viên Văn hóa – Thể thao – du hý phía Nam tuyến phố Tạ quang quẻ Bửu, huyện 8 rộng 16ha, tiếp giáp 3 mặt tiền con đường Tạ quang quẻ Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và một mặt giáp rạch sông Xáng. Đây được coi là một trong những quỹ đất vàng to nhất còn sót lại trong vòng bán kính 5km tính từ trọng tâm TP.

topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1
Topaz Elite là 1 trong những Công trình được đợi mong của thị trường bất động sản quý 2 - 3 năm nay, hẹn kéo dài thêm danh sách những Dự án ngay khi vừa mở bán của Vạn Thái Land.
Công trình Topaz Elite quận 8 là giai đoạn 2 nằm trong khái quát dự án công viên Văn hóa - thể thao - du lịch phía Nam tuyến phố Tạ quang Bửu, thị xã 8. Dự án này rộng 16 ha, tiếp giáp 3 mặt tiền trục đường Tạ quang đãng Bửu, Cao Lỗ, Nguyễn Thị Thập và 1 mặt giáp rạch sông Xáng. nói chung công trình được chia khiến cho 3 công đoạn , trong chậm tiến độ giai đoạn 3 dự định là công viên rộng sắp 10 ha. thời kỳ hai Topaz Elite rộng 40.018m2, bao gồm 2.339 căn hộ, chia khiến cho 4 khu căn hộ Phoenix 1 , Phoenix 2, Dragon một và Dragon 2. Trong đợt ban bố trước hết , Vạn Thái Land tung ra 620 căn đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix 1 mang giá hấp dẫn, chỉ trong khoảng 1,29 tỷ đồng một căn hai phòng ngủ.
topaz-elite-nhan-dat-cho-khu-can-ho-phoenix-1-1
Topaz Elite - "thiên đường" nghỉ dưỡng tại gia.
Topaz Elite được giao cho đơn vị thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín Sala. Công trình mang hệ thống 66 nhân thể ích thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng từ loại nước xanh ngắt của vùng biển Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên ko Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường mầm non quốc tế... Tổng diện tích nhân tiện ích và cảnh quan xanh lên tới 30.000m2.
Lối đi dạo trên tầng Podium.
tuy nhiên , Topaz Elite còn khẳng định sang trọng của mình lúc mang trung tâm thương mại Elite Mall rộng 60.000m2, có hơn 200 nhãn hiệu sang trọng trong và ngoài nước cộng phổ quát dịch vụ cao cấp khép kín khác cho cư dân. Thêm vào chậm tiến độ , Vạn Thái Land vừa ký kết ký hợp đồng hiệp tác chiến lược sở hữu đơn vị điều hành tòa nhà Realty Link của Singapore, hiện là công ty điều hành công trình The Krista và Parc Spring của Capital Land.
Chủ đầu tư Vạn Thái Land luôn tâm niệm mang lại cho các bạn những sản phẩm có “Tiện ích trên mong chờ - chất lượng vượt giá thành”. ngoài ra, Topaz Elite là công trình "con cưng”, là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc Topaz của Vạn Thái Land nên chủ đầu tư đã mua tòi nghiên cứu để tích hợp vào trong Dự án những tiện ích cao cấp bậc nhất mang lại cho cư dân những trải nghiêm thượng lưu, xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở tầm giá “trong tầm tay”.
Căn hộ Topaz Elite được ủy quyền nhà thiết kế kiến trúc Campbell Shillinglaw &Partners (Vietnam) và đơn vị thiết kế cảnh quan uy tín Sala. công trình với hệ thống 66 luôn tiện ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm khu vườn 4 mùa ở 4 cửa ngõ khu căn hộ, hồ bơi Elite Pool rộng 600m2 lấy cảm hứng trong khoảng chiếc nước xanh ngắt của hải phận Đại Tây Dương, khu café ốc đảo Elite Oasis Café, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Garden, quảng trường ánh sáng, khu BBQ, trường măng non quốc tế, ... Tổng diện tích tiện thể ích và cảnh quan xanh lên đến 30.000m2.