Người thu nhập trung bình sắp được mua chung cư Vincity Tây Mỗ

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại  Chung cư Vincity Tây Mỗ – cái hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là Công trình căn hộ giá thấp dành cho người mua thu nhập làng nhàng tương đối , có tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. ngoài ra , Vincity cũng sẽ được nhất tề khai triển ở 7 thành thị lớn của Việt Nam. Bao gồm: đô thị Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng im , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh


mang 150 triệu người dùng với thể có được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
khách hàng chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ, nghĩa là chỉ khoảng 150 triệu là có thể mua nhà tại Vincity Tây Mỗ.
tầm giá trung bình căn hộ từ 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực thấp chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, nhân tiện ích, khu vực sinh hoạt cùng đồng.
như vậy , các gia đình sở hữu thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn mang khả năng trở nên cư dân của Vingroup.
gần như những Công trình Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ toạ tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá thấp của Vingroup sẽ hoàn toàn không có giá chênh. mang Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay hoàn toàn quan niệm nhà giá thấp là mang chất lượng rẻ .”

Giá dịch vụ tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ từ 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa thoạt đầu năm, thị trường bất động sản cả nước đã trở nên tấp nập lúc Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ – Vincity Tây Mỗ khởi đầu được phát động. chẳng phải vô cớ mà công trình này lôi kéo sự để ý của phổ biến nhà đầu tư và người dân trong cả nước. nói tới thành công của Vincity Tây Mỗ không thể ko đề cập đến các ông to đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

một . Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, không người nào là không biết tới VinGroup – 1 trong những tập đoàn lớn nhất cả nước mang hàng loạt dự án sở hữu tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, đơn vị này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do doanh nghiệp cổ phần Con số giám định Việt Nam (Vietnam Report) ban bố .

không chỉ tấn công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cùng các Công trình nghĩ dưỡng, thương mại , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… đề cập tới VinGroup là nói đến những sản phẩm, nhà sản xuất , nhân tiện ích chất lượng.
trong khi những Dự án cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa có tín hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp tục khuấy đảo thị phần bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ với giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau lúc ra mắt thương hiệu mới này, VinGroup chính thức phát triển thành một trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những tầng lớp bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng tới thương mại, nghỉ dưỡng. Dù tăng trưởng Dự án ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến bằng lòng Anh chị sở hữu những nhà sản xuất, một thể ích chất lượng, tiện nghi của mình.

thông tin tập đoàn Vingroup đầu cơ vững mạnh chuỗi công trình BĐS đại chúng nhãn hàng VinCity tại phổ biến tỉnh thành cả nước tới bây giờ không còn xa lạ. Theo ngừng thi côngĐây, Vinggroup sẽ tham gia vào tầng lớp nhà giá tốt sở hữu dự kiến sẽ xây dựng 200.000-300.000 căn hộ VinCity có giá bán chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. những Dự án Vincity sẽ khai triển nhất loạt tại 7 tỉnh, tỉnh thành lớn gồm Hà Nội, Hưng yên, TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
sở hữu quyết tâm vun đắp 1 định nghĩa mới về mô phỏng nhà giá phải chăng , Vingroup sẽ vận dụng các khoa học đương đại nhất để làm chuỗi Dự án VinCity sẽ là các khu tỉnh thành khép kín với số đông cơ sở vật chất cơ sở vật chất thiết yếu nhất nhằm tăng đời sống của cư dân Vincity kể riêng và người dân Việt nam tổng thể .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá phải chăng từ 500tr đồng
trong khoảng trước cho tới hiện tại chỉ quy tụ đầu cơ vững mạnh Công trình cao cấp, nhưng từ tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu cơ mới vào nhà ở thương mại giá thấp mang giá thành dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập rẻ. nhàng nhàng một căn hộ Vincity sẽ sở hữu mức giá ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu cơ Dự án. có giá thành khôn cùng quyến rũ này, VinCity sẽ ko khai triển tại các vị trí đẹp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương nghiệp cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích từ 35m2 – 100m2
có quỹ đất khủng, khu thị thành Vincity sẽ được vun đắp khép kín chủ yếu bao gồm các căn hộ giá phải chăng dành riêng cho người thu nhập trung bình. Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ vun đắp một Dự án khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc thù , Vincity sẽ là công trình tiên phong tại Việt Nam với hệ thống luôn thể ích được mẫu mã phần đông bao gồm những luôn thể ích nội ngoại khu như: trọng tâm thương mại , khu vui chơi – giải trí, khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc công ty sẽ kết liên có các bên để vun đắp phổ biến trường học thích hợp mang thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity sở hữu được đảm bảo ?
sở hữu cam kết chất lượng xây dựng từ Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và các khu thành phố Vinhomes, các bạn nhà sẽ an tâm với chất lượng vun đắp, luôn thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn công trình ngay cả khi đây là dự án nhà giá tốt .
Vay nhà băng mua nhà Vincity thế nào ?
tuy nhiên , nhằm tương trợ thấp nhất cho các bạn nhà, Vingroup đang khiến việc có đa số ngân hàng để xây dựng sườn chính sách cho vay đầu tư căn hộ ở giá  phải chăng VinCity. Theo chậm triển khai, để đầu tư căn hộ Vincity, quý khách nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được các nhà băng thương nghiệp cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá rẻ tại Tp.HCM hiện tại ra sao ?
Theo số liệu Con số chính thức, TP.HCM hiện mang khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tại, Báo cáo này mang thể lên đến sắp 13 triệu người.
khảo sát của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu lớn mạnh cũng cho biết, hiện với khoảng nửa triệu hộ dân chưa sở hữu nhà ở và nhu cầu này đang tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai . kế bên thị phần căn hộ để bán, thị trường căn hộ cho thuê giá thấp cũng đang thiếu hụt nguy hiểm . Hiện mang sắp 300.000 người lao động đang phải đi thuê nhà, trong ngừng thi côngĐây ,¬ tất cả vẫn là nhà trọ tạm bợ .
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân, trong các năm qua, đã với toàn bộ dự án nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở xã hội được triển khai tại thị thành và đã góp phần khắc phục phần nào những giận dữ nêu trên.
bên cạnh đó, xét về số lượng – những Công trình nhà ở thương mại giá thấp và nhà ở thị trấn hội hiện nay vẫn chưa giải quyết được nhu cầu quá lớn của người dân.
dự định tới năm 2020, đô thị Hồ Chí Minh mới đưa vào tiêu dùng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương mại giá phải chăng sẽ hoàn tất và đưa vào tiêu dùng cũng tương đối giảm thiểu do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, những Dự án nhà ở giá tốt và nhà ở xã hội thường bị gắn với chất lượng phải chăng . Đây cũng là nguồn gốc chính khiến cho rộng rãi người dân dù có đủ điều kiện nhưng cũng ko đậm đà sở hữu một số công trình nhà ở xã hội hoặc nhà thương mại giá rẻ .
Nghịch lý này càng khiến cho gia nâng cao sức ép trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho người dân tại các tỉnh thành to như thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng công trình Vincity Tây Mỗ đã khiến cho điên đảo thị trường bất động sản nhờ mức giá rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở những khu vực thức giấc lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng im ,… tầm giá chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. với chi phí này, Vincity Tây Mỗ hơi thích hợp có đại phần đông người dân mang thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc trưng là các gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi an cư cho mình.

không quá khókhăn để có một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần với trong tay 150 triệu đồng, bạn với thể sắm được căn hộ đang sốt trong phân khúc bất động sản này. với mức giá cực tốt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hàng VinGroup, Vincity Tây Mỗ có đủ khả năng cạnh tranh cộng đa dạng  khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

2. ÔNG lớn ngành xây dựng – COTECCONS
ví như VinGroup có tiếng trong giới buôn bán, bất động sản thì CotecCons lại là ông lớn nức danh của lĩnh vực xây dựng. kể về thành tích của nhà thầu này cần phải nhắc đến những dự án độc đáo, tầm vóc lớn , được cả nước biết tới như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là tổ chức hi hữu hoi có thể cạnh tranh sở hữu những nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều ngừng thi côngĐây đã được chứng minh bằng sự hợp tác bền vững trong phổ quát năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

1 trong các nhân tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày hôm nay chính là sự minh mẫn , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo lúc lớn mạnh công ty theo mô phỏng Design & Build – một trong những phương thức khai triển công trình hàng đầu, hiện đang rất phổ thông ở các nước vững mạnh. Quy mô hoạt động của CotecCons không chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, tất cả quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm tới .

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, phổ thông nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi khi các chuyên gia bật mí , VinGroup sẽ bắt tay với CotecCons để khai triển Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây chẳng phải là lần đầu tiên hai đại gia này hiệp tác cộng nhau. Năm 2015, Công trình toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai vun đắp dưới bàn tay của 2 doanh nghiệp lớn này. Công trình gây được rộng rãi tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm tiến độ nhà thầu chưa hề thực hiện một dự án nào trên 60 tầng.

sở hữu môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất kỹ càng về chi phí để công trình vừa phải đảm bảo chất lượng rẻ nhất vừa thu về lợi nhuận lúc rao bán có giá 700 triệu đồng/căn. nhắc về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn có thể khiến và bán được một căn hộ chỉ mang giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm những Công trình cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã khiến cho tăng thêm trị giá của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt các nhà đầu tư và người dân cả nước. Bằng chất lượng vượt trội , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ có giá thích hợp mang đại đa số gia đình chứ không phải nhà ở phường hội và Công trình này sẽ làm cho đổi thay bộ mặt thị thành trong khoảng thời gian dài.