Pháp lý dự án Lakeside Thạch Bàn như thế nào?

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua các đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá phải chăng nhất tại Hà Nội” ko phải bởi chung cư này với giá thành tốt nhất khi giá thành trung bình cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng 1 m2.
“Điểm quan trọng nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là với một tầm giá khá thấp nhưng công trình vẫn mang lại 1 không gian sống thấp cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống dịch vụ cao cấp , đương đại. Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng những trị giá sống lớn hơn đa dạng so mang số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sẻ, Thạch Bàn Lakeside là công trình đã được tổ chức tài chính Quốc tế thuộc đội ngũ nhà băng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở thành công trình đầu tiên ở tầng lớp giá nhàng nhàng tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% tầm giá sử dụng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ đem đến cho cư dân những giá trị sống hiện đại , tiện ích đồng bộ
Theo san sẻ trong khoảng chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% mức giá điện nước hằng tháng nhờ sử dụng vật liệu vun đắp gần gũi môi trường và các phương án ngoài mặt tối ưu tiêu dùng năng lượng mà không chịu phổ quát tác động của nắng hot.
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá rẻ nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa triển khai dư án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm nhấn quý khách tại huyện Long Biên và những khu vực phụ cận . Nhất là trong thời khắc ngày nay , khi dự án đã gần hoàn thành vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự kiến, cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý 1 năm sau, 2018.

Theo san sớt của hai doanh nghiệp cung ứng chính thức Công trình là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, có hàng trăm Các bạn địa chỉ mỗi ngày để Nhận định về dự án Thạch Bàn Lakeside tính từ lúc giải thưởng Bất động sản VN được ban bố. rộng rãi người mua tỏ ra để ý tới những điểm đặc sắc về những giá trị nổi trội mà cư dân sẽ được tiêu dùng lúc mang căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các trị giá sống tiên tiến, luôn tiện ích.
thời kì qua, Capital House nỗ lực ko ngừng , phát triển thành 1 doanh nghiệp đi đầu kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng tại thủ đô Hà Nội nói riêng và Việt Nam đại quát. với định hướng chậm tiến độ , các công trình của Capital House luôn sở hữu tới 1 không gian sống sở hữu những giá trị xanh, tiết kiệm giá bán , nhân thể ích đương đại cho người dân.
Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside mang diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm hai tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. dự án sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống xanh, một thể ích phần nhiều như trường dòng giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được ngoại hình hệ thống luôn tiện ích hướng đến đa dạng đối tượng cư dân như người cao tuổi, con nít , gia đình trẻ…
Tại đây, còn với không gian thiền và khu vui chơi con nhỏ, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng rất nhiều tiện ích đồng bộ của dự án này và những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng điểm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á công ty nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức tiếng tại châu lục, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có dịp được  tuyển lựa để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư sở hữu giá phải chăng nhất tại Hà Nội”,  Công trình Thạch Bàn Lakeside tức thì được rộng rãi các bạn săn đón tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 gần đây , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM có 32 công trình tuyệt vời được vinh danh trên tổng số hàng tram dự án được đề cử trong khoảng các chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất ngờ thắng lợi ở hạng mục “Căn hộ chung cư mang giá rẻ nhất tại Hà Nội” với điểm thẩm định rất cao từ việc tạo dựng 1 không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ cao cấp tiên tiến cho dòng sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm cho việc công tâm khi đến dò la các Công trình được đề cử và theo thẩm định , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong quá trình vun đắp nhưng khiến cho BGK khá bất ngờ bởi những tiện ích sống nổi bật mà cư dân sẽ thừa hưởng lợi. cộng thêm vào chậm tiến độ , chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc đội ngũ ngân hàng toàn cầu WB) cấp cho Dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây phần lớn là Dự án trước nhất ở phân khúc giá nhàng nhàng đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được mẫu mã hệ thống tiện ích hướng tới rộng rãi đối tượng cư dân như người cao tuổi, trẻ thơ , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside với diện tích xây dựng dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống xanh, một thể ích hầu hết như trường chiếc giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại Dự án còn có ko gian thiền và khu vui chơi con nít, vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được lợi hầu hết tiện ích đồng bộ của Công trình này và các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…