Xem thiết kế cực đẹp của căn hộ Penthouses ở Vinhomes Melodia

Nhu cầu ổn định gia đình tại Thủ đô những năm vừa qua tăng cao hơn nhiều khi mà quỹ đất đang ngày càng một eo hẹp đi bởi thế mà chọn 1 môi trường sống vừa tha hồ , tiện nghi mà an lành, xanh tươi là niềm ước mơ của đầy đủ người mua nhà. ngoài ra trên thị trường hiện có ko đa dạng những Vinhomes Melodia Đỗ Đức Dục đáp ứng được đề nghị ngừng thi côngĐây, đặc thù là không gian xanh trọn vẹn nhân tiện ích đẳng cấp . Trong số ko đa dạng các dự án chậm triển khai , mẫu tên Vinhomes Phạm Hùng chính là tuyển lựa ko nên bỏ lỡ.

Chung cư Vinhomes Melodia Phạm Hùng ( ảnh minh họa)
Vinhomes Melodia Phạm Hùng – không gian sang trọng
Được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup tên tuổi , song song với nhãn hàng nhà ở cao cấp Vinhomes, Vinhomes Pham Hung khẳng định chất lượng riêng ngay diễn ra từ bắt đầu với thông báo dự kiến. Hiện Dự án đang dần được hoàn thiện, trong khoảng thời gian dài sẽ đem lại khu chung cư cao cấp, tích hợp luôn tiện ích hàng đầu cộng ko gian ổn định gia đình đẳng cấp bậc nhất tại trung tâm phía Tây Hà Nội.
Chính sách cực quyến rũ lúc sắm căn hộ Vinhomes Melodia
từ khi ngày 12/6/2017, người mua đầu tư căn hộ tại dự án Vinhomes Melodia sẽ nhận được phổ biến khuyến mãi quyến rũ đặc trưng mang lợi cho khách đầu cơ cho thuê.
Theo chậm tiến độ , những căn hộ 3 phòng ngủ nhận bàn giao hoàn thiện sẽ được nhận cam kết lợi nhuận cho thuê với mức 16% trong hai năm (tương đương 40 triệu đồng/tháng). bên cạnh đó , các bạn còn được dành tặng thẻ Gift Card trị giá cùng 5 năm phía nhà sản xuất. Trường hợp, khách hàng ko tham dự chương trình cho thuê sẽ nhận được gói hoàn thiện nội thất giá trị lên tới 300 triệu. có các căn hộ 4 phòng ngủ (dành cho 30 căn ký ký hợp đồng đặt chỗ đầu tiên) người dùng được tặng ngay gói hoàn thiện nội thất giá trị 500 triệu đồng, chiết khấu 1% cư dân, tương trợ lãi suất và 5 năm phí nhà sản xuất .
Vinhomes Melodia – siêu Công trình ven hồ tọa lạc trên đường Phạm Hùng (Hà Nội).

Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong hai năm
Công thức của 1 nhà đầu cơ thường là: Vốn ít – lợi nhuận cao – thanh khoản rẻ – an toàn. Nắm bắt tâm lý này, Vinhomes Melodia đã đưa ra các khuyến mãi đặc trưng đảm bảo chắc chắn cho nguồn vốn ban đầu của những nhà đầu cơ mang thể mang đến lợi nhuận cao gấp phổ quát lần.

Trường hợp các bạn nhận cam kết lợi nhuận cho có mức 16% trong hai năm – chỉ cần bỏ ra 1 ,2 tỷ ban đầu, Anh chị em với thể với căn hộ sang trọng Vinhomes Melodia giá trị 6 tỷ đồng (3 phòng ngủ) – sau khi vay vốn 65% giá trị căn hộ, 0% lãi suất trong 2 năm cùng với giá trị thẻ quà tặng VinID đi kèm, 5 năm phí quản lý nhà cung cấp , người dùng bỏ ra được khoảng hơn 1 tỷ đồng. Rõ ràng, nếu như đầu tư vào Vinhomes Melodia, thời gian thanh khoản sẽ được kéo dài hơn, sở hữu thể vay đa dạng hơn và khoản tiền dư của quý khách có thể được đầu tư sinh lời thêm ở những nơi khác.

Thêm vào ngừng thi côngĐây , Vinhomes Melodia được Vingroup – Tập đoàn sở hữu nhãn hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam đầu cơ và xây dựng . Ở Hà Nội sẽ khó sở hữu 1 siêu phẩm ven hồ 32ha nào với được không gian công viên tương tự . Điều này làm cho việc đầu cơ vào Vinhomes Melodia trở thành an toàn, đảm bảo tính thanh khoản cao hơn bao giờ hết.


Vinhomes Melodia sở hữu môi trường sống xanh dương độc nhất vô nhị giữa trọng tâm hành chính mới của Thủ đô.
thực tại, chỉ trong vòng hơn 4 tháng ra mắt, hơn 90% căn hộ Vinhomes Melodia đã mang tên chủ sở hữu .
trong thời gian tới, quỹ căn hộ tại Vinhomes Melodia ko còn phổ quát và dự báo tầm giá căn hộ Vinhomes Melodia sẽ tăng hơn lúc cung nhỏ hơn cầu. Việc đầu cơ 1 căn hộ ven hồ, lại sát mặt các con phố lớn Phạm Hùng tại Công trình Vinhomes Melodia ngay bữa nay chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư thâm uyên.
Công trình khiến cho nên dị biệt sống cho cư dân
Đối tượng Anh chị mà Vinhomes Melodia hướng đến là các bạn thượng lưu, vì thế nhu cầu cho cuộc sống và bắt buộc cho ngôi nhà là rất cao. nếu không phù hợp được buộc phải của Anh chị em sẽ rất dễ bị mất khách quen và bất kỳ 1 người khiến buôn bán nào cũng ko muốn điều này diễn ra, đặc trưng đối với thị trường bất động sản.

bề ngoài cảnh quan xanh tại Vinhomes Melodia – Hình ảnh minh họa
Tạo ra sự dị biệt chính là cách thức mà chung cư Vinhomes Melodia chinh phục khách hàng của mình và tạo nên cơn sốt mới trên thị trường , khẳng định uy tín và nhãn hiệu của một chủ đầu cơ to trên thị trường. Chính vì điểm này mà những công trình sở hữu nhãn hiệu Vinhomes do tập đoàn Vingroup khiến cho chủ đầu tư luôn được Anh chị em yêu mến và bán chạy hơn hẳn so mang các Dự án cộng dòng .
Cả 3 tòa căn hộ đã được mở bán và tòa S3 chung cư Vinhomes Melodia còn rất ít căn, hiện giờ , Dự án đang sở hữu các chính sách ưu đãi hết sức hấp dẫn , quý khách hàng liên hệ ngay sở hữu chúng tôi để đặt chỗ ngay căn đẹp tại công trình đáng sống này.