Mở bán The K Park Văn Phú với nhiều chính sách hấp dẫn

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư The K Park, nhưng nếu bạn lựa chọn tổ ấm tại đây, với diện tích từ 64m2 đến 85m2, giá dịch vụ sẽ dao động từ 76,800đ/tháng → 102,000đ/tháng (mức thấp nhất) hoặc 1,050,600đ → 1,402,500đ/tháng (mức cao nhất)


Tại khu vực phía Tây thủ đô Hà Nội, The K Park đang được chú ý bởi tiến độ thi công vượt kế hoạch, dự kiến thời kì mở bán căn hộ cho người mua vào tháng 5/2017.
Ngoài không gian sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế và nhân thể ích sống đương đại thì tiến độ thi công cũng chính là một trong các nhân tố làm căn hộ The K Park của Công trình hút khách tìm .
TUNG 200 CẲN HỘ TRONG NGÀY MỞ BÁN trước hết
Theo thông tin từ chủ đầu cơ Ceninvest GROUP, ngày nay Dự án đang hoàn thiện phần móng của 2 tòa CT1, CT2. Tương tự, tiến độ công trình The K Park đã vượt kế hoạch đề ra và dự kiến Anh chị em đầu tư căn hộ tại Công trình sẽ được nhận nhà sớm hơn dự kiến.
Trước ngày cán đích hoàn tất phần móng Dự án, chủ đầu cơ dự định tung ra 200 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên . Những căn hộ tại công trình The K Park được kiểu dáng đẹp mắt, thông thoáng sở hữu hai – 3 phòng ngủ dành cho các gia đình với nhu cầu sử dụng đa dạng hơn, với thể tiêu dùng thêm phòng ngủ cho ông bà, người giúp việc…
Bất động sản phía Tây thủ đô tăng trưởng nhanh chóng
Chung cư The K Park được ngoài mặt những tiện ích cao cấp bao gồm khu vực trọng điểm thương nghiệp sang trọng, nhà sản xuất nhà băng , khu vực thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ chất lượng cao, công viên tầng mái… The K Park cũng được đầu cơ 1 bể bơi tại tầng 4 của Dự án, được ngoại hình hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.
đặc thù nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues mang mái kính cao, bắt mắt sẽ là nơi tập trung của những nhãn hàng siêu thị, nhà băng , cà phê, ẩm thực, bắt mắt cao cấp. Hơn 20 Shophouses sẽ là khu trọng tâm tập trung của các hoạt động thương mại , dùng và vui chơi, tiêu khiển của cư dân tại đây và những vùng lân cận . Vì vậy , diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội buôn bán tiện dụng cho những nhãn hàng của tư nhân và doanh nghiệp .
Theo UBND thị thành Hà Nội, tầm giá trên chưa tính tới các khoản thu được từ kinh doanh nhà cung cấp của nhà chung cư, trường hợp sở hữu nguồn thu từ kinh doanh các dịch vụ khác thuộc phân với chung của nhà chung cư Chủ đầu cơ, Ban quản trị và doanh nghiệp điều hành vận hành sở hữu nghĩa vụ tính toán để bù đắp mức giá nhà sản xuất nhà chung cư nhằm mục đích ưu đãi nhà sản xuất nhà chung cư.
sườn giá được quy định trên chưa bao gồm những tiện ích cao cấp như tắm hơi, bể bơi, truyền hình cáp, intenet hoặc những dịch vụ cao cấp khác
không gian sống hoàn hảo
một trong những hạng mục đáng được chú ý tại The K Park Văn Phú chính là hệ thống cầu thang máy đương đại tại mỗi tòa của dự án . Có các tính năng chống cháy, nguyên liệu tiêu dùng đảm bảo an toàn tối đa và 2 lớp cửa cầu thang máy sở hữu hệ thống sảnh đệm ngăn lửa và các ma sát với thể dẫn tới cháy nổ, cư dân mang thể hoàn toàn im tâm có hệ thống thang máy luôn vận hành 24/24h và tuyệt đối an toàn tại The K Park.
có những biện pháp phương pháp nhiệt hiện đại nhất thế giới , căn hộ tại The K Park sẽ luôn rét mướt vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low E 2 lớp, tiết kiệm tối đa tầm giá cho công viêc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng, thông thoáng và nét thẩm mỹ tối đa trong căn hộ. Sống trong các căn hộ The K Park, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% phí sử dụng điện nước hằng tháng.