Dự án liền kề The Eden Rose: Không gian resort thật sự giữa thủ đô

LIỀN KỀ – HẠNG MỤC ĐẲNG CẤP NHẤT TẠI THE EDEN ROSE
Được quy hoạch trên mảnh đất rộng, http://www.the-edenrose.com đang gây nên 1 làn sóng lớn trên thị trường bởi quỹ đất rộng để xây một dự án phức hợp ở ngay giữa Hà Nội hầu như là ko còn, bởi vậy dự án này được đánh giá là sở hữu vị trí “hiếm của hiếm”, và sẽ trở tình thực điểm của khu vực cửa ngõ phía nam bởi những sản phẩm đang vượt trội nhất ngày nay , trong chậm tiến độ chuỗi sản phẩm vi la tại dự án đang lấy lòng khách hàng và những nhà đầu tư bởi bề ngoài đẳng cấp, thuận tiện và các nhân thể ích xuất sắc đi kèm.
hinh-anh-the eden rose
biệt thự The Eden Rose được chia thành hai mẫu là vi la đơn lập và vi la song lập. 18 Căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập kim cương mang diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ đem đến cho gia chủ 1 môi trường sống biệt lập, thượng lưu. Lấy cảm hứng mẫu mã và tinh hoa kiến trúc của Nhật Bản, các căn biệt thự kim cương sẽ mang 3 tầng và gác lửng, diện tích cả căn là 1029,42m2, quá rộng rãi và hoàn hảo cho 1 gia đình đông người, hay những gia đình thượng lưu cần phổ thông ko gian để hưởng thụ hết các trị giá của cuộc sống.
The Eden Rose là Dự án được thẩm định là quy mô hàng đầu tại Hà Nội với diện tích tổng khu rộng to, đặc biệt mặt tiền của Dự án kéo dài lên tới 1km dọc đường Nguyễn Xiển. Đây là một đô thị thu nhỏ, mang dáng vóc của một siêu tỉnh thành có rất nhiều những hạng mục điện, đường , trường, trạm,… để mang lại một cuộc sống trọn vẹn, gói gọn trong một ko gian xanh mát.
The Eden Rose Hanoi được kiến tạo bởi chủ đầu cơ Vimefulland sở hữu những chứng dẫn cụ thể những công trình ưu việt mà “người” này đã tạo ra, . The Eden Rose sẽ là một chứng dẫn , 1 siêu phẩm mới của ông to địa ốc này và hứa sẽ đem lại cho thị phần 1 thành phố hoàn hảo , một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc, đặc thù là không gian sống ưu việt cho thế hệ ngày mai .
Trường học dự định được Vimefulland tích hợp xây dựng trong tổ hợp The Eden Rose Hanoi, bao gồm trường măng non , trường Trung học cơ sở và Trung học nhiều có chất lượng giáo dục bậc nhất và lịch sử lâu năm. Những cư dân nhí, các mầm non tương lai sẽ được học tập và vững mạnh trong môi trường giáo dục xuất sắc, đoàn luyện tối đa về trí năng, kỹ năng mềm. Quý vị sẽ hoàn toàn yên ổn tâm khi con em mình vừa được sống ở 1 nơi đẳng cấp , lại vừa được học tập ngay gần nơi mình sống, trong 1 ngôi trường hoàn hảo .
Bên ngoài các căn đơn lập tại The Eden Rose là công viên biệt lập mang hồ bơi, sân thể thao dành riêng cho gia chủ. Cư dân vi la kim cương hẹn sẽ là các người đẳng cấp thượng lưu, biết tận hưởng cuộc sống sang trọng , gần gũi với tự nhiên trong một ko gian riêng chỉ thuộc về mình.
Quý cư dân sẽ được sống trong một mối liên kết văn minh, bền vững trong một cùng đồng tinh hoa của The Eden Rose. Dòng biệt thự song lập được thiết kế phổ thông sang trọng, vừa gắn kết lại vừa riêng tây . Có bức tường ngăn cách , với khoảng không gian ngoài trời thoáng đãng , mang khu vườn xanh tươi và hồ bơi chung giữa các căn. Vi la song lập thích hợp có ngân sách của đại đông đảo những khách hàng nhà hiện nay bởi diện tích hợp lý và mẫu mã nổi bật mang thể đáp ứng được phổ quát nhu cầu ở của quý vị.
môi trường sống hết sức quan trọng có trẻ. Bạn ko đành lòng để con em mình sống trong một khu nhà chật chội bí bách, nhìn đâu cũng thấy tường rào bê tông. Bọn trẻ cần được hòa mình vào thiên nhiên để vui vẻ, khỏe mạnh. Công viên và đài tưởng niệm Chu Văn An rộng 100ha là một miền xanh mà người nào cũng mơ ước được sống sắp . Đây là lá phổi xanh cho toàn khu thành phố The Eden Rose và khu vực phụ cận , lại là nơi để tưởng nhớ về lịch sử dân tộc hào hùng, là nơi mọi cư dân Dự án đều mê say .
các luôn thể ích dành cho con nít như khu vui chơi, sân thể thao, bể bơi con nhỏ cũng là các hạng mục mà chủ đầu cơ dành riêng cho thế hệ mai sau . Bọn trẻ sẽ được rèn luyện cả về thể lực và trí lực, trong một môi trường trong sạch xanh mát. Giữa Hà Nội xô người yêu chật chật, mua đâu ra được một nơi an cư lý tưởng như thế?
Sản phẩm liền kề The Eden Rose được giám định là phù hợp mang sinh hoạt và sở thích của trẻ, các căn nhà thấp tầng, gần công viên, gắn kết cộng đồng sẽ giúp lũ trẻ luôn thể sinh hoạt, vận động , luôn thể vui chơi mang bạn bé. Quý vị hãy nhanh tay để có cho gia đình và cho mai sau con em mình một căn nhà hoàn hảo .