Chủ đầu tư dự án Eco Dream City rất uy tín

Dự án Eco Dream là 1 trong số ít công trình Bất động sản ở Hà Nội được vinh danh là “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia”. Giải thưởng do Trung ương Hội Kinh tế Môi trường Việt Nam trao tặng. Eco Dream City: “Thành phường xanh” đúng nghĩa
Công trình Dự án Eco Dream có hệ thống cơ sở vật chất đương đại , cơ sở đồng bộ, giao thông thuận tiện , an ninh an toàn cùng chuỗi nhà sản xuất khép kín sở hữu rộng rãi diện tích và ko gian chung dành cho sinh hoạt cộng đồng lên đến 70% diện tích. Theo chậm triển khai các nhà cung cấp luôn thể ích như bể bơi, đài phun nước, khu quảng trường, khu thể thao, spa và coi sóc sức khỏe cao cấp… đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của cư dân.
Mặt bằng chung cư Eco Dream City Nguyễn Xiển
Danh hiệu “Thương hiệu vì Môi trường Xanh Quốc gia” được trao tặng cho công trình Eco Dream City là 1 phần thưởng hoàn toàn xứng đáng có các nỗ lực không dừng của chủ đầu tư – đơn vị TNHH Bất động sản và xây dựng Việt Hưng trong phấn đấu xây dựng dự án theo chỉ tiêu “ Dự án xanh”
Theo cam kết của chủ đầu tư Công trình Eco Dream City, đơn vị TNHH bất động sản và vun đắp Việt Hưng, căn hộ tòa CT3 sẽ bàn giao vào quý IV/2017, nhưng đến giờ , tòa CT3 đã đựng nóc và đang được những nhà thầu khẩn trương hoàn thiện. Với tiến độ xây dựng như hiện nay , dự kiến khách hàng sẽ nhận nhà trước khoảng 6 tháng. Đây là tòa thứ 2 của Eco Dream City liên tiếp vượt tiến độ xây dựng .
với căn hộ tại CT2 Eco Dream City, cư dân sẽ được hưởng trọn chu toàn bộ nhà cung cấp tiện thể ích sang trọng như trung tâm thương mại , rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, trường học, gym… cũng như được hòa quyện vào không gian sống trong sạch, rợp bóng cây xanh của hệ sinh thái eco. Tương tự như tòa CT1, CT3 và CT4, các căn hộ tại CT2 được vun đắp theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu sống càng ngày càng cao của Anh chị trong nước cũng như người dùng người nước ngoài muốn sinh sống tại Việt Nam.
Dự án Eco Dream City được ứng dụng 2 khoa học vun đắp tiên tiến, đang phồn thịnh hành đa dạng tại các nước phát triển trên toàn cầu là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Kỹ thuật bê tông dự ứng lực căng trước giúp Công trình có khả năng chịu tải trọng lớn , thi công nhanh, chất lượng thấp, gần gũi sở hữu môi trường. Tuy nhiên , kỹ thuật này còn giải quyết vấn đề về phương pháp âm, cách nhiệt giữa những tầng, tránh hệ thống dầm buông giữa các phòng, tạo không gian thông thoáng, thuận lợi cho việc sắp đặt phân chia những phòng trong căn hộ. Còn sở hữu khoa học tấm tường Acotec, cấu kiện bê tông sẽ được sản xuất tự động tại Nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai trên dây chuyền phân phối du nhập của công ty Elematic Phần Lan. Những tấm tường bê tông mang lõi rỗng, dùng ngăn cách thức các phòng, đạt tiêu chuẩn cao về độ bền, phương pháp âm, phương pháp nhiệt và đặt biệt tạo điều kiện cho việc thi công và hoàn thiện những hạng mục cơ điện nhanh chóng và chính xác.
hãn hữu sở hữu 1 Dự án nào ở trọng tâm Hà Nội mà chủ đầu cơ lại dành đến gần 70% diện tích để phủ cây xanh, luôn thể ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và con đường dạo bộ. Theo ngoài mặt , phần lớn các căn hộ tại Eco Dream City đều sở hữu cửa sổ, ban công rộng rãi , thoáng đáng, tận dụng tối đa ánh sáng tình cờ và đón ko khí trong sạch.
ngoài ra , để trở nên 1 “thành thị trấn xanh” đúng nghĩa thì nguyên tố “nhiều cây xanh” vẫn là chưa đủ. Mà thêm vào chậm triển khai là căn hộ ở Eco Dream City cũng “xanh”. Cụ thể: Dự án xây dựng bằng vật liệu gần gũi với môi trường; khoa học vun đắp đương đại, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh; hệ thống điện chiếu sáng trong cả tòa nhà bằng đèn Led tiết kiệm năng lượng; hệ thống cửa kính dùng phương pháp âm, bí quyết nhiệt, chống ồn, đảm bảo ánh sáng khi không luôn ngập tràn không gian sống; hệ thống thang máy thông minh; hệ thống xử lí rác thải hiện đai, hạn chế tối đa chất thải ra bên ngoài…