Chung cư Florence: Nơi an cư đúng nghĩa cho người già

Florence 28 Trần Hữu Dực mang 1 vị trí đắc địa nơi trọng tâm của Mỹ Đình, Nam từ Liêm, có cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành từ lâu. Được kết nôi sở hữu trọng điểm tỉnh thành Hà Nội bằng những tuyến đường chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
sở hữu ưu thế hạ tầng cơ sở mới mang quy hoạch đồng bộ. Kết nối rẻ sở hữu các khu thành phố lân cận như: Goldmark City, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu cơ bởi đơn vị Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Dự án tọa lạc tạc tại vị trí đắc địa ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang phần lớn người dùng và các nhà đầu tư quan tâm .
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO khiến cho quý khách chọn lựa CHUNG CƯ Florence
Florence là là Dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Dự án với chiều cao 30 tầng trong chậm tiến độ mang 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ Công trình Goden Field Mỹ Đình, đây là thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực đầu tư bất động sản ngày nay có phổ biến Dự án đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là các lý do vì sao Cả nhà nên chọn tìm Dự án Florence
1 . Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vựng trí này, quý khách có thể kết nối dễ dàng với các khu vực khác phê chuẩn những trục lớn của thủ đô là tuyến đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vành đai 3,….
hai. Chủ đầu tư uy tín: MBLand đã với toàn bộ Công trình đi vào hoạt động có chất lượng xây dựng phải chăng . Sở hữu thể nói tới như Công trình vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Ngoại hình thông minh: công trình Florence với các căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 tới 115 m2 thích hợp mang nhu cầu của toàn bộ khách hàng hiện giờ .
4. Mức giá phù hợp: Florence Mỹ Đình sở hữu tầm giá trong khoảng 27 đến 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất tốt so sở hữu khu vực, để nhân tiện so sánh ta sở hữu thể so sở hữu HD Mon City với giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia có giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.