Lợi thế cực lớn ở dự án Iris Garden Mỹ Đình

Dự án được xây dựng trên diện tích 22000 m2 trên mặt đường Trần Hữu Dực - K2 - một trong những tuyến phố phát triển nhanh tại khu vực Mỹ Đình những năm gần đây. Iris Garden nằm gần các trường học đạt chuẩn quốc tế (Trường Đoàn Thị Điểm, Lômônôxốp…); trung tâm thương mại (Big C, The Garden); các bệnh viện lớn, công viên, sân vận động, bến xe, hệ thống giao thông đồng bộ (đường vành đai 3, quốc lộ 32)… cùng nhiều tiện ích nội, ngoại khu. Dự án thừa hưởng toàn bộ cơ sở hạ tầng đã được quy hoạch hoàn thiện của khu đô thị mới Mỹ Đình 2. Mọi người xem bảng giá và lịch mở bán ở Website: Dự án Iris Garden
Với diện tích căn hộ đa dạng từ 61 – 130 m2 tương ứng từ 2-3 phòng ngủ rất phù hợp với nhu cầu hiện nay của phần lớn khách hàng. Theo những số liệu thống kê thông qua khảo sát thực tế thì lượng khách hàng có nhu cầu và tầm tài chính cho các căn hộ từ 61m2 – 100m2 là rất lớn.
Mặc dù là sản phẩm được thiết kế cao cấp với vị trí vô cùng đẹp như giá bán của Iris Garden Mỹ Đình rất hợp lý. So với Mon city hay Goldmark City thì hơn hẳn.
Trên đây là một số phân tích cơ hội đầu tư Chung cư Iris Garden Mỹ Đình khách hàng có thể tham khảo. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ có các bài đánh giá sâu sắc hơn.
Iris Garden mang đến cho khách hàng không chỉ là nơi ở mà còn hình thành nên cộng đồng cư dân tri thức. Mặc dù hệ thống tiện ích nội ngoại khu đẳng cấp nhưng giá bán tại đây chỉ 26-29 triệu đồng một m2.
Cùng với sự phục hồi đáng mừng của nền kinh tế sau một thời gian dài khủng hoảng thì thu nhập của người dân cũng gia tăng đáng kế điều đó góp phần gia tăng nhu cầu sở hữu một căn hộ cao cấp. Đồng thời các chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi, chiết khấu bán hàng, các phần quà hấp dẫn đi kèm đã tạo một không khí mới cho thị trường phân khúc này trong năm 2017.
Thị trường bất động sản Hà Nội nói chung, trong đó có phân khúc căn hộ cao cấp hiện nay vẫn đang trong giai đoạn phục hồi, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế những năm trước. Tuy nhiên, tùy theo vị trí, tiến độ xây dựng và uy tín, năng lực tài chính của chủ đầu tư từng dự án thì mức độ thanh khoản của mỗi dự án có những đánh giá khác nhau.