Lý giải sức hút cực lớn của dự án 6th Element Tây Hồ

Là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Bắc Hà trong năm 2017 này..  6 Element Tây Hồ được rất nhiều nhà đầu tư, giới truyền thông để tâm đến.. Với những nguyên tắc đầu tư, cẩm nang chia sẻ dưới đây thì nhà đầu tư có thể an tâm phần nào khi đặt tiền đầu tư căn hộ 6th Element Tây Hồ Tây.
Cầu Nhật Tân là cây cầu đẹp nhất ở Hà Nội thời điểm này.. Từ 6th Element Tây Hồ Tây, bạn chỉ cần đi khoảng 6 phút ( 6km ) là có thể ra đến cầu Nhật Tân thông qua đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Với khoảng cách gần như vậy bạn còn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của cầu Nhật Tân về đêm.Tính đến thời điểm này thì cầu Nhật Tân đã được đi vào hoạt động 3 năm.. Cầu Nhật Tân là cầu được xây dựng để nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh, Hà Nội ( Cầu được hoàn thành và thông xe vào năm 2014 ).
Là điểm nhất về thiết kế của thành phố Hà Nội.. Cầu được nâng đỡ bởi các dây văng và 5 cột lớn.. Một điểm độc đáo nữa của cầu Nhật Tân chính là “VŨ ĐẠO ÁNH SÁNG” mỗi khi đêm xuống.. Những cây cột cầu được chiếu 5 màu ánh sáng: Vàng – Đỏ – Xanh Lá – Xanh Dương – Tím trở nên lộng lẫy như những vũ công khiêu vũ giữa màn đêm huyền ảo..
6th Element Tây Hồ Tây là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp cao tới 38 tầng.. Trong đó thì có 5 tầng để làm khu vui chơi, giải trí, dịch vụ của toàn nhà.. Nơi đây sẽ có trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng, sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm của toàn bộ người dân.. Đây là địa điểm thư giãn tuyệt vời cho khách hàng sau 1 ngày làm việc vất vả..

KHU THỂ DỤC THỂ THAO, SPA, GYM YOGA TẠI CHUNG CƯ BĂC HÀ TÂY HỒ TÂY.
Sống là cần có sức khỏe, sống là cần tinh thần vui vẻ, dễ chịu.. Tại các dự án chung cư cao cấp thì việc mua căn hộ có không gian sống, có nhiều tiện ích để phục vụ các nhu cầu rèn luyện tinh thần, sức khỏe của cư dân là điều được đặt ưu tiên lên hàng đầu.. 6th Element Tây Hồ Tây có đầy đủ các giá trị phục vụ tương xứng đẳng cấp cùng các dự án của Vinhomes, Sun Group.